Chữa bệnh đau lưng hiệu quả an toàn với ớt chỉ thiên

check Chữa bệnh đau lưng hiệu quả an toàn với ớt chỉ thiên Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Chữa bệnh đau lưng hiệu quả an toàn với ớt chỉ thiên Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Chữa bệnh đau lưng hiệu quả an toàn với ớt chỉ thiên

Một bí quyết hiệu quả chắc hẳn sẽ có nhiều người biết hoặc là nghe thấy đó chính là chuối hột. Theo Đông y, chuối hột có tác dụng sạn bàng quang, chữa sạn thận và đặc biệt là chữa đau nhức xương khớp và chữa bệnh hiệu quả an toàn.

Bạn đang bị các cơn đau lưng hành hạ, nhất là khi trái gió trở trời? Đừng lạm dụng thuốc Tây luôn nhé, hãy áp dụng từ và chuối hột dưới đây để chữa bệnh đau lưng.

chua dau lung Chữa bệnh đau lưng hiệu quả an toàn với ớt chỉ thiên

Chuẩn bị :

Rễ cây ớt chỉ thiên: 80gr
3 lá đu đủ xanh
Ớt chỉ thiên chín: 15 quả

Đem toàn bộ những nguyên liệu trên rồi rửa sạch và giã nát và ngâm trong dung dịch cồn theo tỷ lệ 1:2. Sau đó sử dụng dung dịch này xoa bóp nhẹ vào vị trí lưng bị đau nhức mỗi khi có cơn đau bị tái phát.

Chuối hột chữa đau lưng

Một bí quyết chữa đau lưng hiệu quả chắc hẳn sẽ có nhiều người biết hoặc là nghe thấy đó chính là chuối hột. Theo Đông y, chuối hột có tác dụng sạn bàng quang, chữa sạn thận và đặc biệt là chữa đau nhức xương khớp và chữa bệnh đau lưng hiệu quả an toàn.

Cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần phơi khô rồi thái nhỏ, giã nát với một số lượng khoảng 300 gr thành phẩm. Ngâm số chuối hột trên với 1 lít rượu trắng, ngâm trong vòng khoảng 2 đến 3 tuần. Sau khi ngâm, mỗi ngày uống 2 đến 3 lần, mỗi lần 30-50ml.

Lưu ý, bạn nên uống trước bữa ăn để phát huy được tác dụng chữa đau lưng nhanh chóng!

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>