Mọi công thức ăn kiêng, giảm cân đều vô nghĩa nếu như bạn không tuân thủ quy tắc này

check Mọi công thức ăn kiêng, giảm cân đều vô nghĩa nếu như bạn không tuân thủ quy tắc này Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Mọi công thức ăn kiêng, giảm cân đều vô nghĩa nếu như bạn không tuân thủ quy tắc này Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Mọi công thức ăn kiêng, giảm cân đều vô nghĩa nếu như bạn không tuân thủ quy tắc này

Bên cạnh đó, các nghiên cứu còn chỉ ra rằng những phương pháp dinh dưỡng dựa trên thực vật còn mang đến các lợi ích khác như giảm nguy cơ mắc các chứng về tim, tiểu đường hay một số căn bệnh ung thư.

photo1496891297620 1496891297754 0 0 350 563 crop 1496891425779 Mọi công thức ăn kiêng, giảm cân đều vô nghĩa nếu như bạn không tuân thủ quy tắc này
Để tìm được một công thức ăn kiêng “đúng nghĩa”, vừa đảm bảo tốt cho sức khỏe, vừa phù hợp với những yêu cầu dinh dưỡng trong thời điểm hiện tại, thực sự là rất khó.
Rất nhiều người nổi tiếng với mong muốn giảm cân đã tự “sáng chế” ra phương pháp ăn kiêng của riêng họ và đặt hẳn tên cho chúng.
Giống như nữ diễn viên Reese Wtiherpoon, một trong những nữ diễn viên có cát-sê cao nhất Hollywood trong những năm gần đây đã chia nhỏ các bữa ăn hằng ngày thành 14 bữa và đặt tên cho phương pháp ăn kiêng của mình là “chế độ ăn uống dành cho em bé”.
Còn như Gwyneth Paltrow, nữ diễn viên, ca sĩ người Mỹ lại rất trân trọng bữa ăn sáng.
Đều đặn cô luôn sử dụng một công thức ngũ cốc cho bữa sáng bao gồm dầu dừa, ngũ cốc, hạt mắc ca… và đặt cho nó một cái tên mỹ miều là “bụi trăng”.
Nhưng theo như các chuyên gia dinh dưỡng, mọi công thức đó đều trở nên vô nghĩa.
Một số nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng công thức tốt nhất để giảm cân hoặc cơ thể, đó là rau quả kết hợp cùng ngũ cốc và bổ sung thêm protein từ thịt, trứng, cá, thịt gà…
Trong các thống kê gần đây nhất của tờ tin tức US News and World Report, các chuyên gia luôn cho rằng kế hoạch ăn kiêng dinh dưỡng nhất vẫn là xoay quanh các loại rau củ, quả.
Đó là chế độ ăn tốt nhất cho bản thân mà lại có thể cân bằng trọng lượng, sức khỏe cơ thể.
Phải kể đến của người dân khu vực Địa trung hải bao gồm có ngũ cốc và các loại rau củ, quả chứa nhiều chất béo tốt cho sức khỏe như các loại hạt, bơ, dầu ô liu kèm theo nguồn protein dồi dào từ cá biển.
Đó là công thức mà chuyên gia dinh dưỡng Cara Anselmo từ trung tâm phòng chống ung thư New York Memorial Sloan-Kettering đã luôn tư vấn cho khách hàng của mình sử dụng.
Cara cho biết: “Khi chúng ta bắt đầu chế độ ăn kiêng, điều đặc biệt lưu ý là phải giữ cho cơ thể luôn tràn đầy năng lượng và khỏe mạnh.
Vì vậy, luôn lưu ý các bữa ăn kiêng phải thật no và đầy đủ chất vì đó đều là những chất rất cần thiết. Ví dụ, protein cần thiết cho hoạt động cơ bắp, hệ thống tiêu hóa cần đến chất xơ, các nhóm mô và xương sẽ cần đến vitamin có được từ thực phẩm”.
photo 1 1496891297751 Mọi công thức ăn kiêng, giảm cân đều vô nghĩa nếu như bạn không tuân thủ quy tắc này“Trong từng bữa ăn, nếu có thể lấy trọng tâm là các loài thực vật, sau đó cân bằng được lượng chất từ protein và chất béo, đó là một thành công lớn.
Sự cân bằng này chính là chìa khóa để đảm bảo nguồn năng lượng vừa đủ để cơ thể sử dụng hết.
Chúng ta không bị rơi vào trạng thái mệt mỏi vì thiếu chất nhưng cũng không làm tăng nguy cơ gây nên mỡ thừa do các chất béo còn tồn tại quá nhiều trong cơ thể”.
Bên cạnh đó, các nghiên cứu còn chỉ ra rằng những phương pháp dinh dưỡng dựa trên thực vật còn mang đến các lợi ích khác như giảm nguy cơ mắc các chứng về tim, tiểu đường hay một số căn bệnh ung thư.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>