Tác dụng của 5 nguyên liệu với bệnh nhân mắc bệnh xương khớp

check Tác dụng của 5 nguyên liệu với bệnh nhân mắc bệnh xương khớp Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Tác dụng của 5 nguyên liệu với bệnh nhân mắc bệnh xương khớp Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Tác dụng của 5 nguyên liệu với bệnh nhân mắc bệnh xương khớp

Những loại thực phẩm này có đặc tính làm giảm đau khớp và viêm ở những người bị viêm xương khớp và dạng thấp. Bên cạnh đó, các bệnh tim mạch, bệnh tiểu đường và các triệu chứng bệnh thời tiết bị đẩy lùi nếu thường xuyên sử dụng các loại nguyên liệu này.

dau nhuc xuong khop Tác dụng của 5 nguyên liệu với bệnh nhân mắc bệnh xương khớp

– Củ nghệ: Chất curcumin trong củ nghệ nổi tiếng với khả năng chống viêm mãn tính và đau do viêm khớp. Hơn nữa, người dùng nghệ có ít tác dụng phụ hơn.

Ngoài ra, Tạp chí Healthy Builderz (Mỹ) phát hiện, nghệ có thể được sử dụng như một để làm giảm các triệu chứng liên quan đến các bệnh mãn tính như Alzheimer, Parkinson và bệnh đa xơ cứng.

– Gừng: Loại củ này có đặc tính làm giảm đau khớp và viêm ở những người bị viêm xương khớp và viêm khớp dạng thấp. Các hợp chất hoạt động của gừng ngăn chặn các phân tử gây viêm bằng cách tắt một số gen gây viêm.

– Táo: Táo là một nguồn tuyệt vời của quercetin, một chất chống oxy hóa có khả năng chống viêm mạnh mẽ. Ngoài việc giảm viêm và giảm đau mãn tính, quercetin cũng có thể ngăn ngừa bệnh tim, giảm mức cholesterol và cải thiện lưu thông máu.

– Cà rốt: Giàu beta-carotene, beta-cryptoxanthin và các chất chống oxy hóa mạnh khác, cà rốt có thể chống viêm tốt hơn ibuprofen, aspirin và Celebrex.

– Chanh: Loại quả chua này chứa các hợp chất chống oxy hóa mạnh mẽ giúp thư giãn mạch máu, giảm viêm và giảm đau thần kinh.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>