Thuốc đông y trị mụn có thực sự hiệu quả với sức khỏe?

check Thuốc đông y trị mụn có thực sự hiệu quả với sức khỏe? Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Thuốc đông y trị mụn có thực sự hiệu quả với sức khỏe? Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Thuốc đông y trị mụn có thực sự hiệu quả với sức khỏe?

Có rất nhiều cách trị mụn thịt khác nhau, trong đó trị mụn thịt chính là một phương pháp tương đối phổ biến. Đặc biệt là bài thuốc nhân trần cao thang gia giảm và bài thuốc với .

Bài thuốc nhân trần cao thang gia giảm:

Các vị thuốc cần có: Sinh địa 15g; Xích thược 10g; Nhân trần 30g; Sinh sơn chi 10g; Hoàng cầm 10g; Hoàng bá 10g; Đại hoàng 10g; Bồ công anh 20g; Sinh ý dĩ 30g; Xa tiền thảo 15g; Sinh cam thảo 6g.

Thực hiện: Nấu thuốc đông y trị mụn thịt bằng cách cho tất cả các nguyên liệu trên vào sắc chung với nhau. Khi thuốc đã nấu thành, bạn uống mỗi ngày 1 thang.

Bài thuốc trị mụn thịt với kim ngân hoa:

Cách trị mụn thịt quanh mắt bằng đông y này rất an toàn, nếu chăm chỉ thực hiện, bạn sẽ thu được kết quả như ý.

Chuẩn bị: Kim ngân hoa; Hoàng bá; Đan bì; Hạ khô thảo; Phèn chua; Glycerine.

thuoc dong y tri mun thit 2 Thuốc đông y trị mụn có thực sự hiệu quả với sức khỏe?
Bài thuốc trị mụn thịt với kim ngân hoa

Thực hiện: Đối với trị mụn thịt này, bạn mua kim ngân hoa, hoàng bá, đan bì và hạ khô thảo lượng bằng nhau, sấy khô, tán vụn. Sau đó đem tất cả ngâm với rượu có nồng độ cồn 75 độ với lượng gấp 5 lần lượng thuốc trong 1 tuần, lọc bỏ bã lấy nước hòa với 5g phèn chua và 15ml glycerine.

Mỗi lần dùng bông gòn thấm dịch thuốc bôi lên tổn thương, mỗi ngày thực hiện cách trị mụn thịt quanh mắt này 2 đến 3 lần.

Bên cạnh những bài thuốc đông y trị mụn thịt ở trên thì bạn cũng có thể sử dụng một số loại thảo dược tự nhiên để trị mụn thịt như lá tía tô, nghệ đen và rau mùi,… Tuy nhiên, hiệu quả tương đối chậm và không phải lúc nào cũng đều đạt được kết quả như mong muốn.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>