Cách phục hồi vết thương và nhiễm trùng bằng bột nghệ

check Cách phục hồi vết thương và nhiễm trùng bằng bột nghệ Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Cách phục hồi vết thương và nhiễm trùng bằng bột nghệ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Cách phục hồi vết thương và nhiễm trùng bằng bột nghệ

Nghệ là một liều thuốc tốt nhất cho tình trạng viêm và đau. Đắp hỗn hợp bột nghệ với mù tạt và lên vết côn trùng cắn để giảm đau và sưng. Nó cũng sẽ loại bỏ các độc tố bên trong da do côn trùng cắn.

Dưới đây là một số lợi ích của bột nghệ và cách chữa lành từ bột nghê, theo hướng dẫn của Boldsky:

Trà nghệ điều trị nhiễm trùng máu

Nếu bạn gặp bất kỳ loại nhiễm trùng nào bao gồm nhiễm trùng đường tiểu, hãy dùng trà nghệ. Đun sôi hai chén nước rồi thêm một thìa cà phê bột nghệ và một chút mật ong để uống.

Sữa bột nghệ

Sữa bột nghệ có rất nhiều lợi ích. Bạn có thể tạo ra một ly sữa bột nghệ bằng cách thêm bột nghệ vào sữa nóng. Chúng sẽ giúp vết thương và vết cắt mau lành. Đồng thời, giúp chữa viêm trong cơ thể và nhiễm trùng.

Bột nghệ + hỗn hợp nước làm giảm đâu đầu

Nếu bạn đau đầu nặng hay nhẹ, hãy trộn bột nghệ với nước tạo thành một hỗn hợp đặc sệt và đắp lên trán. Nó sẽ giúp bạn làm dịu cảm giác đau đầu.

phuc hoi vet thuong va nhiem trung bang nghe 2 202022223 Cách phục hồi vết thương và nhiễm trùng bằng bột nghệ
Bột nghệ giúp vết cắt và vết thương hở mau lành

Những tổn thương này trên da nếu không được điều trị có thể gây nên mủ. Bạn cũng có thể trộn hỗn hợp nước với bột nghệ thành hỗn hợp đặc sệt và thoa trực tiếp lên các vùng da bị ảnh hưởng, cách này sẽ giúp điều trị nhiễm trùng và viêm.

Bột nghệ điều trị bong gân

Nghệ làm giảm bớt cảm giác đau và viêm do bong gân. Trộn bột nghệ với nước thành hỗn hợp đặc sệt, sau đó đặt một miếng vải cotton mỏng trên các khu vực bị ảnh hưởng và đặt hỗn hợp này lên. Quấn băng chặt và để qua đêm.

Bột ngệ giúp giảm mụn trứng cá

Bạn không cần phải mất nhiều tiền để mua những loại mỹ phẩm độc hại. Hãy đắp hỗn hợp bột nghệ với nước lên những vùng da bị mụn trứng cá, tình trạng mụn sẽ thuyên giảm ngay tức thì.

phuc hoi vet thuong va nhiem trung bang nghe 20202321 Cách phục hồi vết thương và nhiễm trùng bằng bột nghệNghệ giúp giảm mụn trứng cá.

Bột nghệ giúp giảm đau do viêm amidan

Viêm amidan khiến cổ họng bạn bị sưng và gây khó chịu, hãy ngậm một chút bột nghệ trong miệng hoặc súc miệng và uống nước bột nghệ pha loãng. Họng của bạn sẽ bớt cảm giác đau rát và khó chịu.

Bột nghệ loại bỏ độc tố và nhiễm trùng da

Trộn bột nghệ với một ít dầu thầu dầu tạo thành hỗn hợp đặc sệt. Sau đó đắp hỗn hợp này lên ngực và dưới cánh tay để loại bỏ tất cả các chất độc hại ra khỏi làn da và cơ thể của bạn. Chúng cũng giúp loại bỏ và làm sạch tất cả các tạp chất trên da da và đẩy lùi nhiễm trùng.

Bột nghệ giúp giảm đau răng và sưng

Trộn bột nghệ với dầu đinh hương thành bột nhão. Đắp hỗn hợp này lên chiếc răng đau của bạn và ở phần ngoài miệng, vùng da bị sưng. Chúng sẽ giúp giảm đau và viêm hiệu quả.

Bột nghệ làm giảm đau và sưng do côn trùng cắn

Nghệ là một liều thuốc tốt nhất cho tình trạng viêm và đau. Đắp hỗn hợp bột nghệ với mù tạt và lên vết côn trùng cắn để giảm đau và sưng. Nó cũng sẽ loại bỏ các độc tố bên trong da do côn trùng cắn.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>