Cẩn thận khi dùng châm cứu thủy châm để chữa bệnh

check Cẩn thận khi dùng châm cứu thủy châm để chữa bệnh Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Cẩn thận khi dùng châm cứu thủy châm để chữa bệnh Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Cẩn thận khi dùng châm cứu thủy châm để chữa bệnh

Theo TS Nguyễn Đắc Nghĩa – Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, khoa vừa tiếp nhận cụ Nguyễn Thi 83 tuổi, nhà ở xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, bị áp se cơ lưng, cơ thắt lưng – chậu, cơ rộng đùi và toàn bộ mặt sau đùi, khi phẫu thuật đã hút ra được 2,5 lít mủ.

Nguyên nhân của áp se vùng đó theo cụ Thi và chị Tâm là con dâu cụ kể cách đây 1 tháng cụ bị đau lưng có nhờ một thầy thuốc tên là Hùng khoảng 40 tuổi, nhà ở Lai Xá – Hoài Đức đến điều trị bằng thủy châm. Lúc thì tiêm vào lưng, lúc thì tiêm vào đầu gối. Cứ đau đâu thì tiêm đấy. Sau khi tiêm một đợt cụ thấy xuất hiện sưng nề vùng lưng, đùi, phải vào Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn Hà Nội điều trị. Hiện nay sức khỏe của cụ đã khá hơn.

228 cham cuu bam huyet tri om nghen Cẩn thận khi dùng châm cứu thủy châm để chữa bệnh

Cũng tại Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn Hà Nội thỉnh thoảng vẫn tiếp nhận bệnh nhân vào viện để điều trị vì nhiễm trùng sau một đợt , thủy châm hoặc tiêm thuốc kháng viêm vào ổ khớp mà người gây ra thường làm dịch vụ y tế tư nhân. Họ đã không thực hiện đúng quy trình bảo đảm vô trùng tuyệt đối khi làm các thủ thuật.

Theo: anninhthudo

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>