Châm cứu an toàn cho trẻ em

check Châm cứu an toàn cho trẻ em Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Châm cứu an toàn cho trẻ em Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Châm cứu an toàn cho trẻ em

Các nhà nghiên cứu Canada báo cáo trên tạp chí Journal Pediatrics rằng việc sử dụng cho trẻ em là hay gặp và nói chung an toàn cho trẻ em khi được thực hiện bởi các bác sĩ được đào tạo.

Các nhà nghiên cứu Trường Đại học Alberta đã xem xét số liệu từ 37 nghiên cứu về châm cứu, kéo dài trong 60 năm, ở trẻ em từ khi sinh cho đến 17 tuổi, và đánh giá mối liên quan giữa châm cứu và các tác dụng phụ ở trẻ em. Họ thấy rằng trong số 279 tác dụng phụ được xác định, 253 trường hợp là nhẹ, một trường hợp trung bình và 25 trường hợp nặng.

227 chamcuutre Châm cứu an toàn cho trẻ em

Các tác dụng phụ nghiêm trọng bao gồm chảy máu, nhiễm trùng, các vấn đề về tim và phổi. Một trẻ có thể bị nhiễm HIV. Song các nhà nghiên cứu cho rằng các tác dụng nguy hiểm là do người thực hiện kỹ thuật châm cứu không đủ tiểu chuẩn chứ không phải do bản thân kỹ thuật châm cứu.

Các nhà nghiên cứu kết luận rằng nếu được thực hiện bởi những bác sĩ được đào tạo.

Quỳnh Chi
Theo Xinhua

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>