Chữa 10 loại bệnh thường gặp với chanh, muối và hạt tiêu

check Chữa 10 loại bệnh thường gặp với chanh, muối và hạt tiêu Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Chữa 10 loại bệnh thường gặp với chanh, muối và hạt tiêu Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Chữa 10 loại bệnh thường gặp với chanh, muối và hạt tiêu

Khi bị cúm, thường được sử dụng để chữa trị, bởi trong quả rất giàu vitamin C. Ngoài ra, nó còn chứa axit citric, magiê và canxi… có thể điều trị nhiều bệnh nhiễm trùng và bệnh tật. Bên cạnh đó, cũng được sử dụng để kích thích tiêu hóa và giảm cân.

Khi bị nhiễm trùng, chúng ta thường sử dụng thuốc kháng sinh mà quên đi giải pháp tự nhiên có thành phần kháng virus, kháng khuẩn rất tốt như: chanh,

Khi bị cúm, chanh thường được sử dụng để chữa trị, bởi trong quả chanh rất giàu vitamin C. Ngoài ra, nó còn chứa axit citric, magiê và canxi… có thể điều trị nhiều bệnh nhiễm trùng và bệnh tật. Bên cạnh đó, chanh cũng được sử dụng để kích thích tiêu hóa và giảm cân.

hat tieu chanh muoi ngoisao.vn  Chữa 10 loại bệnh thường gặp với chanh, muối và hạt tiêu
Hỗn hợp chanh, muối, hạt tiêu có tác dụng chữa nhiều

Dưới đây là một số biện pháp và các thành phần có thể giúp bạn chống lại bệnh cúm và cảm lạnh:

1/ Kết hợp nước cốt chanh và dầu ô liu có thể loại bỏ sỏi mật.

2/ Chanh kết hợp với quế, hạt tiêu đen, hạt bạch đậu khấu và thìa là xay nhuyên, sau đó từ từ hít hỗn hợp này, bạn sẽ hắt xì hơi liên tục và có thể giảm nghẹt mũi và dễ thở hơn.

3/ Một muỗng canh muối, hạt tiêu đen và nước ép chanh pha vào một cốc nước ấm dùng để súc miệng một ngày mấy lần để chữa khỏi vấn đề đau, viêm họng.

4/ Nếu bạn có vấn đề với amiđan, pha nước cốt chanh với muối và súc miệng.

5/ Sự kết hợp của hạt tiêu đen và dầu ô liu bôi lên vùng đau răng, nướu có thể loại bỏ đau răng.

6/ Để giảm cân: Bạn chỉ cần pha 1 cốc nước ấm và thêm ¼ muỗng cà phê hạt tiêu đen, 1 thìa mật ong và 2 muỗng canh nước cốt chanh. Uống hỗn hợp này mỗi ngày.

7/ Để dừng việc chảy máu mũi: Dùng miếng bông chấm vào ít nước cốt chanh và đặt nó vào trong lỗ mũi.

8/ Nếu bị buồn nôn: Kết hợp nước cốt chanh với hạt tiêu đen pha cùng nước để uống.

9/ Giảm các cơn hen suyễn. Thêm 8-10 hạt tiêu đen; 15 lá húng quế và 2 nụ đinh hương. Cho các thành phần vào nước sôi để 15 phút. Sau đó, thêm 2 muỗng cà phê mật ong và uống hỗn hợp này.

10/ Loại bỏ các cơn ho: Cho hạt tiêu, nước cốt chanh và muối trong một ly nước và uống hỗn hợp này.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>